Rotork Việt Nam – Bộ truyền động và điều khiển lưu lượng công nghiệp nước

Rotork Việt Nam – Bộ truyền động và điều khiển lưu lượng công nghiệp nước

 

Rotork - Công nghiệp nước

Một nguồn cung cấp nước an toàn và hiệu quả là một nguồn cung cấp thiết yếu cho tất cả mọi người. Rotork chuyên sản xuất thiết bị truyền động và thiết bị điều khiển lưu lượng cho mọi bộ phận của ngành công nghiệp nước. Quản lý một nhà máy nước là một hoạt động phức tạp, trong đó an toàn và hiệu quả là điều tối quan trọng. Các sản phẩm điều khiển lưu lượng Rotork được công nhận rộng rãi là sản phẩm có kỹ thuật tiên tiến, đáng tin cậy và thân thiện với người dùng nhất hiện có trong ngành nước.

Rotork Việt Nam

Các nhà máy nước đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và môi trường cần thiết dựa vào các thiết bị truyền động để kiểm soát và giám sát quá trình từ đầu đến cuối. Cơ cấu chấp hành rôto có thể cung cấp thông tin về hoạt động của nhà máy, cùng với các chức năng điều khiển và bảo trì. Thiết bị truyền động van của chúng tôi được công nhận rộng rãi là thiết bị truyền động kỹ thuật tiên tiến, đáng tin cậy, mạnh mẽ và thân thiện với người dùng nhất hiện có.

Kỹ năng, kiến ​​thức và kinh nghiệm của vị trí hàng đầu trong ngành nước. Chúng tôi tập trung vào việc đáp ứng một số nhu cầu cốt lõi của bạn. Chúng bao gồm hỗ trợ ở giai đoạn lập kế hoạch và đặc điểm kỹ thuật, tập trung vào hiệu quả chi phí, tính rõ ràng của thông tin, độ bền, độ tin cậy, an toàn nước và hỗ trợ liên tục.

 

  • Xử lý nước uống được
  • Cung cấp và phân phối
  • Khử muối
  • Bảo vệ môi trương

 

Rotork Việt Nam – Bộ truyền động và điều khiển lưu lượng công nghiệp nước

Báo giá ngay – Hàng chính hãng – Bảo hành 12 tháng – Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật 24/7

=> Xem thêm sản phẩm tại đây

=> Xem thêm sản phẩm của PitesCo tại đây

——————–//——————–
THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:
Hotline: 0912 300 549 (Mr. Trí)
Văn phòng: số nhà 21 đường số 12, Khu đô thị Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912 300 549