Onicon-Vietnam, Đại lý Onicon tại Việt nam

Onicon-Vietnam, Thiết bị đo lưu lượng Onicon, Đại lý Onicon tại Việt nam

Tập đoàn ONICON Incorporated đã cung cấp các sản phẩm đo lưu lượng và năng lượng hàng đầu thị trường kể từ năm 1987. Trong hơn 30 năm, chúng tôi đã cung cấp các thiết bị đo lường năng lượng và lưu lượng chất lượng cao cho các hệ thống làm mát và sưởi ấm thủy điện.

Nhiều sản phẩm của Onicon được hiệu chuẩn ướt, được lập trình đầy đủ đáp ứng theo yêu cầu người dùng và sẵn sàng sử dụng ngay khi xuất xưởng. Sự chú ý đến từng chi tiết này giúp đơn giản hóa việc cài đặt và tối đa hóa hiệu suất. Các công nghệ đồng hồ đo lưu lượng của chúng tôi bao gồm: điện từ, tuabin, siêu âm, nhiệt và xoáy. Chúng tôi cũng cung cấp đồng hồ đo BTU (năng lượng) tích hợp số liệu đo dòng chảy từ công nghệ mà người dùng lựa chọn.

Sản phẩm của chúng tôi được tiếp thị và bán bởi các kỹ sư ứng dụng được đào tạo chuyên sâu và có kiến thức cũng như các đại lý sản xuất công nghiệp, họ là những người hiểu rõ các yêu cầu và nhu cầu riêng của khách hàng HVAC. Quan trọng nhất, ONICON là một tổ chức dịch vụ với cam kết vượt trội về sự hài lòng của khách hàng.

Danh mục sản phẩm của Onicon:

Onicon Hydronic Measurement – Thiết bị đo lưu lượng cho hệ thống thủy nhiệt Onicon:

 • Electromagnetic Flow Meters – Thiết bị đo lưu lượng điện từ
 • Turbine Flow Meters – Thiết bị đo lưu lượng kế tuabin
 • Ultrasonic Flow Meters – Thiết bị đo lưu lượng bằng sóng siêu âm
 • Thermal Mass Flow Meter – Lưu lượng kế nhiệt lượng
 • Vortex Flow Meters – Thiết bị đo lưu lượng dạng xoáy
 • BTU Meter- Đồng hồ đo công suất lạnh BTU
 • Flow Displays – Hiển thị lưu lượng

Air- Monitor Airflow Measurement -Thiết bị đo lưu lượng không khí Air- Monitor

 • Thermal Airflow – Đo dòng nhiệt
 • Pitot – Đo lưu lượng khí dạng Ống Pitot
 • Outdoor Airflow- Đo lưu lượng không khí bên ngoài
 • Sensors and Transmitters – Cảm biến lưu lượng và Thiết bị truyền tín hiệu

 

BÀI VIẾT SẢN PHÂM:

 1. ONICON ELECTROMAGNETIC FLOW METERS- Thiết bị đo lưu lượng điện từ Onicon

https://www.onicon.com/process/electromagnetic-flow-meters/

 

Thiết bị đo lưu lượng điện từ ONICON được thiết kế cho các ứng dụng có đòi hỏi khắt khe nhất. Lưu lượng của tất cả các loại chất lỏng có tính dẫn điện có thể được đo chính xác bằng cách sử dụng từ trường xung động. Sản phẩm này được thiết kế với mạch lọc và xử lý tín hiệu tiên tiến để tối đa hóa hiệu suất và độ tin cậy.

 

 

 

Khi khách hàng chọn ONICON, người dùng sẽ có trải nghiệm ONICON rất riêng. Đội ngũ của chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc từ đầu đến cuối và  hỗ trợ tại hiện trường khi khách hàng cần. ONICON có nhiều sản phẩm đo lưu lượng điện từ chất lượng cao được hiệu chuẩn đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đảm bảo sản phẩm có thể dễ dàng lắp đặt và sử dụng ngay khi xuất xưởng. Chúng tôi tự tin về chất lượng sản phẩm của mình và cung cấp bảo hành 1 năm không kể bên có lỗi  (no-fault warranty) và bảo hành 3 năm (manufacturer warranty) cho tất cả các thiết bị đo lưu lượng điện từ của chúng tôi. Với chính sách này khách hàng sẽ nhận được các sản phẩm chất lượng cao phục vụ cho việc đo lường chính xác trong lĩnh vực của mình.

 

Ứng dụng tiêu biểu:

Thiết bị đo lưu lượng F-3500 Onicon chuyên dùng cho các lĩnh vực có nước lạnh, nước nóng, nước sinh hoạt, nước ngưng tụ và nước thành phố.

 

Danh sách Thiết bị đo lưu lượng điện từ Onicon

 

Onicon FSM-3 – Thiết bị đo lưu lượng điện từ cắm trực tiếp Onicon

Dòng FSM-3 phù hợp cho các yêu cầu đo lưu lượng khắt khe liên quan đến các ứng dụng công nghiệp HVAC có hiệu suất cao. FSM-3 sẽ kết nối trực tiếp với hệ thống BAS / EMS. Các đầu ra bao gồm tín hiệu tương tự cho thông tin tốc độ, đầu ra xung được chia tỷ lệ để tổng hóa và đầu ra kỹ thuật số cho hướng dòng chảy và cảnh báo.

Onicon F-3500 – Thiết bị đo lưu lượng điện từ cắm trực tiếp

Thiết bị đo lưu lượng điện từ dòng F-3500 của ONICON thích hợp để đo chất lỏng có tính dẫn điện trong nhiều lĩnh vực. Mỗi thiết bị F-3500 cung cấp một đầu ra analog duy nhất cho tốc độ dòng chảy, đầu ra tần số có độ phân giải cao để điều khiển các thiết bị ngoại vi, đầu ra xung có thể mở rộng để tổng hóa và báo động đường ống trống. Sản phẩm phù hợp với các đường ống có đường kính từ 1¼ “đến 72”.

Thiết bị đo lưu lượng điện từ cắm trực tiếp F-3500 có thiết kế hot tap độc đáo của ONICON cho phép dễ dàng cắm vào hoặc tháo khỏi đường ống mà không cần sử dụng các công cụ đặc biệt và không làm gián đoạn dòng chảy. Thiết kế của sản phẩm này không những làm giảm thiểu chi phí bảo trì mà còn sẵn sàng để sử dụng mà không cần lập trình tại hiện trường.

Thiết bị đo lưu lượng điện từ FB-3500 dùng cho các ứng dụng dòng chảy hai chiều. Thiết bị cung cấp một đầu ra analog cho tốc độ dòng chảy, một đầu ra đóng tiếp điểm để chỉ ra hướng dòng chảy và các đầu ra xung riêng biệt để tổng hợp dòng chảy xuôi và ngược.

Onicon FT-3000 – thiết bị đo lưu lượng điện từ qua van bi

Thiết bị đo lưu lượng điện từ qua van bi FT-3000 có nhiều kích cỡ khác nhau và sẽ được định hình tại nhà máy để dễ lắp đặt và vận hành. Sản phẩm thường được ứng dụng trong các lĩnh vực như giám sát nước làm mát, nước nóng, nước ngưng tụ và nước sinh hoạt.

 

 

 1. ONICON TURBINE FLOW METERS – Lưu lượng kế tuabin/ thiết bị đo lưu lượng Onicon

https://www.onicon.com/process/turbine-flow-meters/

Lưu lượng kế tuabin dòng ONICON F-1000 được thiết kế nhằm thực hiện phép đo lưu lượng chính xác, hiệu quả về chi phí trong nhiều ứng dụng khác nhau thuộc thị trường HVAC. Thiết bị đo kiểu cắm trực tiếp và qua van bi sử dụng hệ thống cảm biến vòng quay tuabin điện tử và thiết kế tuabin khối lượng thấp độc đáo có thể đo chính xác trên phạm vi lưu lượng rộng với khả năng đo lưu lượng thấp tuyệt vời.

Thiết bị đo lưu lượng dòng F-1500 là một thiết kế linh hoạt dùng để đo lưu lượng của hơi, khí và chất lỏng ở nhiệt độ cao. Từ một điểm vào duy nhất trong đường ống, lưu lượng kế tuabin F-1500 cho ra các phép đo chính xác về khối lượng hoặc lưu lượng thể tích.

Khi khách hàng chọn ONICON, người dùng sẽ có trải nghiệm ONICON rất riêng. Đội ngũ của chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc từ đầu đến cuối và hỗ trợ tại hiện trường khi khách hàng cần. ONICON có nhiều sản phẩm đo lưu lượng tuabin chất lượng cao được hiệu chuẩn đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đảm bảo sản phẩm có thể dễ dàng lắp đặt và sử dụng ngay khi xuất xưởng. Chúng tôi tự tin về chất lượng sản phẩm của mình và cung cấp bảo hành 1 năm không kể bên có lỗi (no-fault warranty) cho tất cả các lưu lượng kế tuabin của chúng tôi. Với chính sách này khách hàng sẽ nhận được các sản phẩm chất lượng cao phục vụ cho việc đo lường lưu lượng chính xác.

 

Danh sách sản phẩm lưu lượng kế tuabin Onicon:

 

Onicon F-1000 –  lưu lượng kế tuabin Onicon

Mỗi sản phẩm thuộc series này sử dụng hệ thống cảm biến quay tuabin điện tử đã được cấp bằng sáng chế của ONICON và thiết kế tuabin khối lượng thấp độc đáo, chính xác trên phạm vi lưu lượng rộng với khả năng đo lưu lượng thấp tuyệt vời.

Thiết bị đo lưu lượng ONICON F-1000 được thiết kế để đo các đường ống có đường kính từ ¾ “đến 72″ (1” đối với ống đồng). Ứng dụng của lưu lượng kế tuabin F-1000 bao gồm: Nước lạnh, Nước nóng, Bình ngưng Nước, Nước sinh hoạt, Quy trình làm mát, Nước ngưng và nước muối.

 

Onicon F-1500 – Lưu lượng kế tuabin cắm trực tiếp Onicon F-1500 đo hơi nước

Onicon F-1500 được thiết kế để đo lưu lượng của hơi nước, chất lỏng và khí ở nhiệt độ cao một cách chính xác, hiệu quả về chi phí. Lưu lượng kế tuabin cắm trực tiếp phù hợp để sử dụng trong các đường hơi lớn không thể giảm kích thước đường dẫn để thực hiện việc đo lưu lượng. Đối với các trường hợp này, bước răng của rôto tuabin được thiết kế để phù hợp với phạm vi vận tốc dòng hơi dự kiến trong đường ống. Điều này tối ưu hóa phạm vi hoạt động của lưu lượng kế trong trường hợp kể trên.

 

 1. ONICON ULTRASONIC FLOW METERS – Thiết bị đo lưu lượng bằng sóng siêu âm Onicon

https://www.onicon.com/process/ultrasonic-flow-meters/

Thiết bị đo lưu lượng siêu âm ONICON được thiết kế để đo lưu lượng chính xác cao trong các lĩnh vực thủy điện và nước sinh hoạt. Công nghệ siêu âm được sử dụng để đo vận tốc dòng chảy của chất lỏng tương đối sạch trong các đường ống có hoặc không có hệ thống tắt.

Khi khách hàng chọn ONICON, người dùng sẽ có trải nghiệm ONICON rất riêng. Đội ngũ của chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc từ đầu đến cuối và  hỗ trợ tại hiện trường khi khách hàng cần. ONICON có nhiều sản phẩm đo lưu lượng sóng siêu âm chất lượng cao được hiệu chuẩn đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đảm bảo sản phẩm có thể dễ dàng lắp đặt và sử dụng ngay khi xuất xưởng. Chúng tôi tự tin về chất lượng sản phẩm của mình và cung cấp bảo hành 1 năm không kể bên có lỗi (no-fault warranty) cho tất cả các máy đo lưu lượng sóng siêu âm của chúng tôi. Với chính sách này khách hàng sẽ nhận được các sản phẩm chất lượng cao phục vụ cho việc đo lường lưu lượng chính xác.

 

Danh sách máy đo lưu lượng bằng sóng siêu âm Onicon

 

Onicon F-4300 – Clamp-on Ultrasonic Flow Meter- Thiết bị đo lưu lượng bằng sóng siêu âm dạng kẹp

Thiết bị đo lưu lượng siêu âm dạng kẹp F-4300 của ONICON sử dụng phương pháp không xâm lấn để đo lưu lượng thủy nhiệt có độ chính xác cao. Sản phẩm có thiết kế sáng tạo kết hợp các đầu dò phù hợp và phần cứng dễ sử dụng, thích hợp cho việc lắp đặt trong các hệ thống hiện nay khi việc tắt hệ thống không khả thi. Onicon F-4300 được thiết kế để sử dụng với các đường ống từ ½ ”đến 48”.

Máy đo lưu lượng siêu âm Onicon F-4300 phù hợp với nước lạnh, nước nóng, nước sinh hoạt, nước ngưng tụ và nước cấp cho nồi hơi.

Onicon F-4400 Clamp-on Portable Ultrasonic Flow Meter  – Thiết bị đo lưu lượng bằng sóng siêu âm cầm tay dạng kẹp

Thiết bị đo lưu lượng bằng sóng siêu âm cầm tay dạng kẹp của ONICON là thiết bị đo lưu lượng hoạt động bằng pin được thiết kế đặc biệt để sử dụng trên nhiều loại đường ống có kích thước khác nhau. Do sản phẩm có dạng kẹp nên KHÔNG yêu cầu ngắt dòng chảy hoặc can thiệp đường ống bằng bất kỳ cách nào khi lắp đặt và vận hành sản phẩm này. Thay vào đó, các đầu dò tín hiệu được gắn trên đường ống để đo chính xác lưu lượng qua thành ống.

Máy đo lưu lượng siêu âm Onicon F-4400 phù hợp với việc kiểm tra lưu lượng trong quá trình kiểm tra và cân đối. Sản phẩm cũng hữu ích cho việc giám sát dòng chảy tạm thời trong các hệ thống hiện có để thiết lập dữ liệu cơ sở về nhu cầu.

Onicon  F-4600 – Thiết bị đo lưu lượng

Dòng thiết bị đo lưu lượng F-4600 của ONICON được thiết kế để đo chính xác lưu lượng nước và dung dịch glycol có nước trong các đường ống nhỏ. Thiết bị phù hợp với đường ống có đường kính ½ ”- 2½”. Sản phẩm được thiết kế để hoạt động cố định trên một phạm vi lưu lượng rộng với hiệu suất lưu lượng thấp tuyệt vời.

Sản phẩm có thiết kế đơn giản với đầu kết nối có ren, đầu ra analog 4-20mA và đầu ra xung tiếp xúc khô được chia tỷ lệ để tổng hóa.

Có tùy chọn màn hình LCD tích hợp với BACnet MS / TP hoặc MODBUS RTU. Màn hình LCD có thể được gắn cách xa đường dẫn lên đến 5 feet.

Máy đo lưu lượng qua van dòng Onicon F-4600 phù hợp với nước lạnh, nước nóng, nước sinh hoạt, nước ngưng tụ, nước ngưng hơi và nước cấp cho nồi hơi.

 

 1. ONICON THERMAL MASS FLOW METERS Lưu lượng kế nhiệt lượng Onicon

https://www.onicon.com/process/thermal-mass-meters/

Lưu lượng kế nhiệt lượng ONICON cho phép đo lưu lượng của khí tự nhiên, khí nén và các khí công nghiệp khác một cách chính xác. Lưu lượng kế nhiệt lượng không có bộ phận chuyển động và đo trực tiếp khối lượng của chất lỏng. Với thiết kế như vậy sản phẩm có thể hiển thị báo cáo tổng và tốc độ dòng thể tích được tiêu chuẩn hóa mà không cần bù nhiệt độ hoặc áp suất. Lưu lượng kế nhiệt lượng ONICON sử dụng mạch cảm biến điều khiển kỹ thuật số trực tiếp độc quyền. Thiết kế này cho phép đo lưu lượng chính xác trong một phạm vi hoạt động rất rộng (hơn 1000: 1 đối với phiên bản qua van).

Khi khách hàng chọn ONICON, người dùng sẽ có trải nghiệm ONICON rất riêng. Đội ngũ của chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc từ đầu đến cuối và  hỗ trợ tại hiện trường khi khách hàng cần. ONICON có nhiều sản phẩm lưu lượng kế nhiệt lượng chất lượng cao được hiệu chuẩn đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đảm bảo sản phẩm có thể dễ dàng lắp đặt và sử dụng ngay khi xuất xưởng. Chúng tôi tự tin về chất lượng sản phẩm của mình và cung cấp bảo hành 1 năm không kể bên có lỗi  (no-fault warranty) cho tất cả các lưu lượng kế nhiệt lượng của chúng tôi. Với chính sách này khách hàng sẽ nhận được các sản phẩm chất lượng cao phục vụ cho việc đo lường lưu lượng chính xác thuộc bất kỳ lĩnh vực HVAC nào.

Danh sách sản phẩm lưu lượng kế nhiệt lượng Onicon

F-5400 Thermal Mass Flow Meter – Lưu lượng kế nhiệt lượng F-5400

F-5400 là phiên bản trơn (không có màn hình) của lưu lượng kế nhiệt lượng của chúng tôi, có thiết kế dạng đo qua van (inline) hoặc dạng cắm (insertion) và cả hai loại đều có đầu ra analogm(4-20mA) cho tốc độ dòng chảy và đầu ra xung tỷ lệ để tổng hóa .

F-5500 Thermal Mass Flow Meters – Lưu lượng kế nhiệt lượng F-5500

Lưu lượng kế nhiệt lượng F-5500 thực hiện phép đo lưu lượng thể tích tiêu chuẩn trực tiếp của khí mà không cần bù nhiệt độ và áp suất. Sản phẩm có cả thiết kế dạng qua van và dạng cắm. Thiết kế dạng cắm giúp dễ dàng đưa vào hoặc lấy ra khỏi đường ống mà không cần sử dụng các công cụ đặc biệt và không làm gián đoạn dòng chảy. Máy đo qua van phù hợp với các đường ống có đường kính nhỏ hơn 1½ “. Sản phẩm có thiết kế đơn giản, có thể dùng ngay mà không cần lập trình tại hiện trường.

 

Onicon F-5500 bao gồm một màn hình / giao diện người dùng sáng sủa, dễ đọc, cung cấp dữ liệu tỷ lệ và tổng số. Phiên bản tiêu chuẩn của lưu lượng kế gồm đầu ra analog 4-20 mA và giao diện RS485 có thể thiết lập với BACnet® MS / TP hoặc Modbus® RTU. Cấu hình tín hiệu đầu ra thứ hai bao gồm đầu ra 4-20 mA cho tốc độ dòng chảy và đầu ra xung được chia tỷ lệ để tổng hóa hoặc chỉ báo cảnh báo.

 

 1. ONICON VORTEX FLOW METERS – Thiết bị đo lưu lượng dạng xoáy Onicon

https://www.onicon.com/process/vortex-flow-meters/

Thiết bị đo hơi ONICON được thiết kế để đo lưu lượng khối hơi bão hòa và hơi quá nhiệt mà không cần máy tính lưu lượng bên ngoài. Có hai kiểu máy đo qua van và kiểu cắm trực tiếp và tất cả các phiên bản đều có các tính năng cơ bản, tín hiệu đầu ra và tùy chọn mạng giống nhau: BACnet® MS / TP hoặc MODBUS® RTU. Vui lòng chọn một thiết bị bên dưới để biết thêm thông tin.

 

Danh sách thiết bị đo lưu lượng dạng xoáy Onicon

 

Thiết bị đo lưu lượng dạng xoáy dòng F-2600

Onicon F-2600 được thiết kế để đo lưu lượng hơi bão hòa chính xác, hiệu quả về chi phí. Phiên bản tiêu chuẩn hỗ trợ vòng lặp của máy đo lưu lượng dạng xoáy được trang bị bù nhiệt độ bên trong nhằm thực hiện phép đo lưu lượng khối trực tiếp. Mỗi Máy đo lưu lượng xoáy Onicon F-2600 được cung cấp một đầu ra analog 4-20mA cho tốc độ dòng chảy, một đầu ra xung để tổng hóa và một giao diện người dùng và màn hình được tích hợp sẵn. Thiết bị tiêu chuẩn hỗ trợ đo vòng lặp cũng tích hợp giao thức HART. Các phiên bản tùy chọn có sẵn với bù áp bên trong, nhiều đầu ra analog và giao tiếp nối tiếp BACnet hoặc MODBUS.

 

F-2700 Insertion Vortex Flow Meters-  Dòng thiết bị đo lưu lượng dạng xoáy cắm trực tiếp F-2700

Máy đo lưu lượng dạng xoáy cắm trực tiếp dòng F-2700 thực hiện phép đo lưu lượng khối lượng chính xác mà không cần máy tính lưu lượng bên ngoài. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho dòng chảy hơi nước và nước nóng nhiệt độ trung bình hoặc cao.

Trong một số trường hợp, máy đo dạng xoáy kiểu cắm trực tiếp là một giải pháp rất đáng tin cậy và hiệu quả về chi phí để đo lưu lượng khối. Thiết bị này thường là lựa chọn tốt nhất để đo lưu lượng trong các đường ống có đường kính lớn hơn, nơi lưu lượng quy trình dự kiến nằm trong phạm vi hoạt động của đồng hồ.

Phiên bản tiêu chuẩn có đo vòng lặp của máy đo lưu lượng dạng xoáy được trang bị bù nhiệt độ bên trong nhằm thực hiện phép đo lưu lượng khối trực tiếp của hơi nước bão hòa. Mỗi Máy đo lưu lượng dạng xoáy Onicon F-2700 gồm một đầu ra analog 4-20mA cho tốc độ dòng chảy, một đầu ra xung để tổng hóa và một giao diện người dùng và màn hình được tích hợp sẵn. Máy đo tiêu chuẩn có tính năng vòng lặp cũng tích hợp giao thức HART. Các phiên bản tùy chọn có sẵn với bù áp bên trong, nhiều đầu ra analog và giao tiếp nối tiếp BACnet hoặc MODBUS.

 

 1. ONICON BTU METERS – Đồng hồ đo công suất lạnh BTU Onicon

https://www.onicon.com/process/energy-measurement/

ONICON cung cấp đa dạng các mẫu hệ thống đồng hồ BTU được thiết kế để đo nhiệt năng trong các hệ thống sử dụng nước. Tất cả các hệ thống đo năng lượng nhiệt ONICON đều được lập trình đầy đủ phù hợp với yêu cầu của người dùng và sẵn sàng sử dụng ngay khi xuất xưởng.

 

Khi khách hàng chọn đồng hồ đo BTU ONICON, người dùng sẽ có trải nghiệm ONICON rất riêng. Đội ngũ của chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc từ đầu đến cuối. ONICON đặc biệt hiệu chuẩn đồng hồ đo BTU để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đảm bảo sản phẩm có thể dễ dàng lắp đặt và sử dụng ngay khi xuất xưởng. Chúng tôi tự tin về độ bền, tính chính xác và thiết kế phù hợp của sản phẩm ONICON nhằm đo nhiệt năng trong các hệ thống sử dụng nước. Đồng thời, ONICON cung cấp bảo hành 1 năm không kể bên có lỗi (no-fault warranty) và bảo hành 3 năm (manufacturer warranty) cho tất cả các lưu lượng kế nhiệt lượng của chúng tôi.

 

 

Danh sách sản phẩm đồng hồ đo BTU ONICON

 

System-20 BTU Meter – Đồng hồ đo công suất lạnh Onicon System-20 BTU

Đồng hồ đo BTU System-20 thực hiện phép đo nhiệt năng có độ chính xác cao và đáng tin cậy trong các hệ thống sưởi ấm và làm mát. Được thiết kế để có tính linh hoạt tối đa, Onicon System-20 cung cấp dữ liệu năng lượng, lưu lượng và nhiệt độ trên màn hình cục bộ và giao tiếp trực tiếp qua RS485 BACnet® MS / TP hoặc MODBUS® RTU với BMS / BAS của người dùng. Ngoài ra, System-20 cung cấp tín hiệu đầu ra analog, đầu ra xung và đầu vào xung phụ, tất cả đều có thể được chỉnh sửa thông qua giao diện người dùng trực quan.

Những ứng dụng đặc trưng của Đồng hồ đo công suất lạnh ONICON BTU System-20

 • Hệ thống nước lạnh, nước nóng và nước ngưng tụ
 • Giám sát nhà máy trung tâm
 • Giám sát năng lượng của khu vực và phân bổ chi phí
 • Đánh giá hiệu suất / hiệu quả
 • Giám sát năng lượng theo các hợp đồng thực hiện
 • Tính toán chi phí của AHU và CRAC trong văn phòng thương mại
 • Giám sát năng lượng mặt trời, địa nhiệt và năng lượng nguồn mặt đất
 • Tính toán chi phí cho nhà chung cư và căn hộ chung cư

 

System-10 BTU Meter-  Đồng hồ đo công suất lạnh System-10 BTU

Đồng hồ đo Onicon BTU System-10 là thiết bị sử dụng bộ vi xử lý có độ chính xác cao được thiết kế để cung cấp đầy đủ dữ liệu năng lượng, lưu lượng và nhiệt độ ở cả màn hình LCD bảng điều khiển phía trước và qua tùy chọn giao diện mạng nối tiếp. System-10 cũng tích hợp các tín hiệu đầu ra analog tùy chọn cho năng lượng, lưu lượng và nhiệt độ. Onicon System-10 là sự lựa chọn lý tưởng cho việc kết nối mạng để điều khiển các hệ thống do được hỗ trợ các thẻ giao diện BACnet®, MODBUS®, LonWorks®, Johnson Controls-N2®, Siemens-P1®.

Những ứng dụng đặc trưng của Đồng hồ đo công suất lạnh ONICON  System-10 BTU

 • Hệ thống nước lạnh, nước nóng và nước ngưng tụ
 • Tính toán chi phí văn phòng thương mại
 • Giám sát nhà máy trung tâm
 • Giám sát khu học xá đại học
 • Phân bổ chi phí năng lượng theo kế hoạch
 • Performance Đánh giá hiệu suất / hiệu quả
 • Giám sát việc thực hiện hợp đồng năng lượng
 • Giám sát thu hồi nhiệt đồng phát

 

System-40 BTU Measurement System – Đồng hồ đo nhiệt năng System-40 BTU

Hệ thống System-40 thực hiện phép đo nhiệt năng chính xác cao trong hệ thống nước lạnh, nước nóng hoặc nước ngưng tụ. Hệ thống là một máy đo hoàn chỉnh và bao gồm một cặp cảm biến nhiệt độ RTD bạch kim và tích hợp một cảm biến lưu lượng siêu âm qua van. Sản phẩm phù hợp với các hệ thống đường ống ½ ”tới 2½” với tốc độ dòng chảy từ 0,03 đến 250 GPM.

Những ứng dụng đặc trưng:

Hệ thống nước lạnh, nước nóng và nước ngưng tụ

 • Tính toán chi phí văn phòng thương mại
 • Tính toán chi phí cho nhà chung cư và căn hộ chung cư

 

 1. ONICON FLOW Displays – Màn hình hiển thị lưu lượng ONICON

https://www.onicon.com/process/flow-displays/

Dòng màn hình hiển thị kết quả đo lưu lượng D-100

 

Onicon D-100 là một mô-đun hiển thị tổng chỉ báo cục bộ về tốc độ dòng chảy của chất lỏng, hơi nước hoặc khí và dữ liệu tổng. Sản phẩm có thiết kế linh hoạt và có thể thiết lập giao diện mạng tùy chọn để truyền dữ liệu tới mạng điều khiển tòa nhà. Onicon D-100 cũng có thể hoạt động như một giao diện mạng cho hai đầu vào analog và một đầu vào xung tổng được bổ sung thêm. Một số phiên bản của D-100 cũng có thể được thiết lập với tối đa bốn đầu ra analog tùy chọn.

Onicon D-100 tương thích với hầu hết các mẫu đồng hồ đo lưu lượng.

Đầu vào dòng tiêu chuẩn của D-100 chấp nhận tín hiệu chủ động hoặc thụ động 4-20 mA, xung chủ động hoặc thụ động, tín hiệu đóng tiếp điểm.

 

Dòng màn hình hiển thị đa lưu lượng D-1200

 

D-1200 Đa lưu lượng là module trung tâm hiển thị kết quả của các máy đo lưu lượng dạng cắm trực tiếp và qua van ONICON vào một trạm giám sát lưu lượng hoàn chỉnh. Mô-đun này bằng thép, được gắn tường nhằm hiển thị tốc độ dòng chảy hiện tại và / hoặc tổng cho mỗi đồng hồ. Phiên bản tiêu chuẩn D-1200 Đa lưu lượng hoạt động từ nguồn điện chính và mỗi màn hình hoạt động bằng nguồn điện một chiều điện áp thấp có khả năng cấp nguồn cho hầu hết các đồng hồ đo dạng cắm trực tiếp hoặc qua van ONICON.

Dòng Onicon D-1200 tương thích với các mẫu đồng hồ đo ONICON sau đây:

 • Onicon F-1100 Series Insertion Turbine – Dòng tuabin cắm trực tiếp Onicon F-1100
 • Onicon F-1200 Series Insertion Turbine – Dòng tuabin cắm trực tiếp Onicon F-1200
 • Onicon F-1300 Series Inline Turbine – Dòng tuabin qua van Onicon Onicon F-1300
 • Onicon F-3500 Insertion Electromagnetic – Dòng điện từ cắm trực tiếp Onicon F-3500
 • Onicon F-2600 Series Inline Vortex (Totalizer Only) – Dòng xoáy qua van Onicon F-2600 (chỉ có bộ đếm tổng)
 • Onicon F-5100 Series Insertion or Inline Thermal Mass (Totalizer Only) – Dòng nhiệt lượng cắm trực tiếp hoặc qua van Onicon F-5100 (chỉ có bộ đếm tổng)
 • Onicon F-5200 Series Insertion or Inline Thermal Mass (Totalizer Only) – Dòng nhiệt lượng cắm trực tiếp hoặc qua van Onicon F-5200 (chỉ có bộ đếm tổng)

 

 1. Onicon AUTO-purge III- Air Monitor – Công nghệ Onicon AUTO-purge III

https://www.airmonitor.com/power/product/auto-purge-iii/

Công nghệ AUTO-purge III được thiết kế cho các ứng dụng trong đó việc tiếp xúc liên tục với các hạt bụi trong không khí có thể làm giảm độ đo lường chính xác của Trạm dẫn khí đốt (Trạm CA) hoặc thiết bị VOLU-probe / SS của ONICON. Khi được kích hoạt bởi một trong các thiết bị truyền lưu lượng “thông minh” của ONICON hoặc hệ thống điều khiển khác, một tổ hợp các van sẽ được vận hành để đưa không khí có áp suất cao, khối lượng lớn vào các cổng cảm biến của thiết bị đo lưu lượng trong thời gian ngắn đồng thời ngăn máy phát khỏi quá áp. Quá trình định kỳ này nhằm duy trì các cổng cảm biến của đường ống áp suất tổng và áp suất tĩnh trong điều kiện không bị cản trở.

Thông tin kỹ thuật chi tiết:

https://www.airmonitor.com/power/wp-content/uploads/sites/4/auto-purge-iii-brochure.pdf

 

 

 1. Onicon- Air Monitor- CA Station – Combustion Airflow Measurement Station –  Trạm đo lưu lượng khí đốt Onicon https://www.airmonitor.com/power/product/ca-station-combustion-airflow-measurement-station/

Trạm CA đo các thành phần tổng áp suất tĩnh và áp suất tĩnh của luồng không khí. Sự kết hợp và phân tán của các cổng cảm biến áp suất tổng và tĩnh giúp giảm thiểu ảnh hưởng của luồng không khí định hướng và bổ sung thêm ô xử lý luồng không khí dạng tổ ong khiến Trạm CA cực kỳ hiệu quả trong việc đo chính xác luồng không khí trong các ống dẫn thẳng hạn chế.

Trạm Khí đốt (CA) của Air Monitor Power được xây dựng chắc chắn, tích hợp cả ô xử lý luồng không khí và công nghệ đo FechheimerPitot, nhằm thích ứng với các điều kiện hoạt động khó khăn trong khi thực hiện phép đo lưu lượng khối lượng PA, SA và OFA với độ chính xác ± 2-3 % lưu lượng khí thực tế.

 

 

 1. Onicon CAMS™ – Combustion Airflow Management System- Hệ thống quản lý luồng khí đốt Onicon CAMS™

https://www.airmonitor.com/power/product/cams-combustion-airflow-management-system/

Air Monitor Power CAMS ™ – Hệ thống quản lý luồng khí đốt được thiết kế để đáp ứng nhu cầu đo lưu lượng chính xác trong các ứng dụng luồng khí đốt. CAMM ™ – Mô-đun quản lý luồng khí đốt là một gói thiết kế gồm thiết bị đo dựa trên bộ vi xử lý để đo luồng không khí và quản lý chu trình thanh lọc, và công nghệ AUTO-purge để chống lại sự suy giảm hiệu suất của thiết bị đo được gắn trong ống dẫn do tác động của hạt trong không khí.

Đặc điểm kỹ thuật hiệu suất của CAMM

 • Độ chính xác ±0.1% của dải đo tự nhiên (natural span), bao gồm độ phi tuyến tính, độ trễ và độ không lặp lại
 • Độ ổn định ±0.5% của dải đo tự nhiên trong 6 tháng
 • Không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ; tự điều chỉnh bởi công nghệ AUTO-zero
 • 0.015% of Full Span/ºF.
 • Không bị ảnh hưởng bởi vị trí lắp đặt; tự điều chỉnh bởi công nghệ AUTO-zero
 • Thời gian đáp ứng của đầu dò. 0,5 giây để đạt 98% khi có thay đổi
 • Mức tiêu tốn điện. 35VA at 24VAC, 20VA at 24VDC, và 42VA at 120VAC

 

 1. Onicon- – Air Monitor VOLU-probe SS – Stainless Steel Traverse Probe with Transmitter – Đầu dò lưu lượng khí bằng thép không gỉ có bộ truyền tín hiệu- Onicon VOLU-probe SS

https://www.airmonitor.com/power/product/volu-probe-ss-stainless-steel-traverse-probe-with-transmitter/

Đầu dò – Air Monitor  bằng thép không gỉ VOLU-probe/SS là sản phẩm phù hợp cho các ứng dụng sạch, khắc nghiệt và chứa nhiều hạt có nhiệt độ từ -20 – 900 ° F. Thiết bị gồm nhiều cổng cảm biến áp suất tĩnh và ống Pitot tổng được đặt dọc theo chiều dài của mỗi đầu dò để đi qua mặt cắt ngang của ống dẫn. Thiết bị tính trung bình áp suất trong các ống góp riêng biệt bên trong và thực hiện phép đo áp suất vận tốc chính xác trong khoảng 2-3% lưu lượng thực tế.

Danh sách sản phẩm:

 • Air Monitor VOLU-probe 1 Stainless – VOLU-probe/SS Rectangular (hình chữ nhật)
 • Air Monitor VOLU-probe 1 Stainless – VOLU-probe/SS Round (hình tròn)
 • Air Monitor VOLU-probe 2 Stainless – VOLU-probe/2SS Rectangular (hình chữ nhật)
 • Air Monitor VOLU-probe FI Stainless – VOLU-probe/FI-SS Greater than 20 in (lớn hơn 20 inch)
 • Air Monitor VOLU-probe FI Stainless – VOLU-probe/FI-SS Less than 20 in (nhỏ hơn 20 inch)

 

Thông số kỹ thuật chi tiết:

https://www.airmonitor.com/power/wp-content/uploads/sites/4/volu-probe-ss-brochure.pdf

 

 1. Onicon AUTO-purge III/CEM continuous emissions monitoring system – Hệ thống giám sát khí thải liên tục Onicon AUTO-purge III / CEM

https://www.airmonitor.com/power/product/auto-purge-iii-cem/

Hệ thống giám sát khí thải liên tục AUTO-purge III / CEM được sử dụng cùng với đầu dò STACK và transmitter Air Monitor. Hệ thống tiên tiến này đảm bảo các cổng cảm biến áp suất của đầu dò STACK hoạt động mà không bị vật chất tích tụ và ngưng tụ cản trở. Được thiết kế để sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp, cấu trúc tiêu chuẩn của hệ thống AUTO-purge III / CEM gồm tất cả các thành phần nằm trong vỏ bọc thép NEMA 4, và tất cả các bộ phận tiếp xúc với nước đều được làm bằng đồng hoặc đồng thau. Hệ thống AUTO-purge III / CEM hiện có loại vỏ bọc NEMA 4X bằng thép không gỉ, với các bộ phận tiếp xúc với nước bằng thép không gỉ cho các ứng dụng ăn mòn.

Thông số kỹ thuật chi tiết:

https://www.airmonitor.com/power/wp-content/uploads/sites/4/SUB_8.44.02_M011_AUTOpurge_CEM_Installation_Guide.pdf

 

 1. Air Monitor CEM Systems – Hệ thống CEM – Hệ thống giám sát khí thải liên tục

https://www.airmonitor.com/power/product/cem-systems/

Hệ thống CEM (Giám sát phát thải liên tục) tuân thủ các quy định về khí thải như các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về khí thải trong Đạo luật không khí sạch của Mỹ. Air Monitor đã thiết kế các hệ thống tích hợp có chi phí phù hợp gồm thiết bị đo lưu lượng và thiết bị đo hỗ trợ nhằm giám sát lưu lượng thể tích liên tục, chính xác trong các ngăn xếp và ống dẫn ở bất kỳ kích thước và kết cấu nào. Đối với khí thải chứa nhiều hạt, công nghệ AUTO-purge III tự động loại bỏ mảnh vụn khỏi cảm biến lưu lượng để đảm bảo độ chính xác cao nhất và hạn chế bảo trì.

 

 1. Air monitor- IBAM- Probe- Individual Burner Airflow Measurement – Đầu dò Air monitor- IBAM- Probe- đo luồng khí đầu đốt độc lập

https://www.airmonitor.com/power/wp-content/uploads/sites/4/IBAM.pdf

Air Monitor IBAM ™ – đầu dò đo luồng khí đầu đốt độc lập – phù hợp cho các ứng dụng hỗ trợ giảm lượng khí thải của nhà máy và cải thiện hiệu quả bằng cách thực hiện phép đo chính xác luồng khí thứ cấp của đầu đốt. Đầu dò IBAM ™ được thiết kế để đo chính xác trong điều kiện nhiệt độ hoạt động cao, chứa nhiều hạt trong các đường dẫn khí của đầu đốt.

Features: Tính năng:

 • Bù cảm biến áp suất tĩnh Fechheimer
 • Cảm biến tổng áp suất vát mép.
 • Hàn thép 316 không rỉ
 • . Tùy chọn lớp phủ Inconel, 310SS và Tungsten Carbide

 

 1. Air Monitor MASS-tron II/CEM  – Thiết bị truyền tín hiệu lưu lượng – Mass flow Transmiter

https://www.airmonitor.com/power/product/mass-tron-ii-cem/

MASS-tron II / CEM là thiết bị truyền tín hiệu lưu lượng chênh lệch cực thấp được thiết kế để chuyển đổi tín hiệu áp suất cường độ thấp được tạo ra bởi các đầu dò dòng khí, cộng với nhiệt độ quá trình và áp suất tĩnh đầu vào thành tín hiệu đầu ra analog của dòng khối lượng, nhiệt độ, áp suất và độ lệch của máy phát. Mỗi sản phẩm MASS-tron II / CEM được trang bị nhiều tính năng tiêu chuẩn:

 • Màn hình LCD nhiều dòng được sử dụng trong quá trình thiết lập / hiệu chuẩn và để hiển thị quá trình; AUTO-zero để loại bỏ zero error của bộ truyền tín hiệu
 • AUTO-cal để đo độ dịch chuyển nhạy của máy phát (zero and span drift)
 • Người dùng có thể lựa chọn bộ lọc nhiễu tín hiệu sơ cấp, cách ly nguồn đầu vào
 • Khả năng điều chỉnh dòng chảy 10: 1 hoặc áp suất 100: 1
 • Vỏ bọc NEMA 1
 • Và các tùy chọn khác về cấu trúc.

 

 1. Onicon – Air Monitor VELTRON II CAMM Transmitter- Bộ truyền tín hiệu lưu lượng Air Monitor VELTRON II CAMM

https://www.airmonitor.com/power/product/veltron-ii-camm-transmitter/

Bộ chuyển đổi/ truyền tín hiệu VELTRON II là thiết bị truyền tín hiệu “thông minh” có chênh lệch áp suất và lưu lượng cực thấp. Với độ chính xác của dải đo tự nhiên ± 0,1%, sản phẩm phù hợp với các ứng dụng công nghiệp và HVAC đòi hỏi độ chính xác cao nhất và độ ổn định lâu dài.

Performance Specification Thông số kĩ thuật

Range Phạm vi đo

Ranges. Natural Spans

 • 0 to 25.00 IN w.c.
 • 0 to 10.00 IN w.c.
 • 0 to 5.00 IN w.c.
 • 0 to 2.00 IN w.c.
 • 0 to 1.00 IN w.c.
 • 0 to 0.50 IN w.c.
 • 0 to 0.25 IN w.c.
 • 0 to 0.10 IN w.c.
 • 0 to 0.05 IN w.c.

Bi-Polar Natural Spans

 • 00 to 10.00 IN w.c.
 • 00 to 5.00 IN w.c.
 • 00 to 2.00 IN w.c.
 • 00 to 3.00 IN w.c.
 • 50 to 0.50 IN w.c.
 • 25 to 0.25 IN w.c.
 • 10 to 0.10 IN w.c.
 • 05 to 0.05 IN w.c.
 • Độ chính xác. 0.1% của dải đo tự nhiên (natural span), bao gồm độ phi tuyến tính, độ trễ và độ không lặp lại
 • Khả năng mở rộng dải đo. Khoảng hiệu chỉnh có thể giảm xuống còn 40% của dải đo tự nhiên.
 • Độ ổn định ±0.5% của dải đo tự nhiên trong 6 tháng
 • Thời gian đáp ứng của đầu dò. 0,5 giây để đạt 98% khi có thay đổi
 • Ảnh hưởng bởi nhiệt độ: Không; tự điều chỉnh bởi công nghệ AUTO-zero
 • 0.015% of Full Span/ºF.
 • Ảnh hưởng bởi vị trí lắp đặt. Không; tự điều chỉnh bởi công nghệ AUTO-zero

 

 1. Onicon- Air Monitor STACK-probe- Đầu dò Onicon- Air Monitor STACK

https://www.airmonitor.com/power/product/stack-probe/

Air Monitor STACK-probe là một đầu dò luồng không khí đi ngang dựa trên công nghệ chênh lệch áp suất (Pitot-Fechheimer) để đo luồng khí; công nghệ này cũng được dùng trong quá trình xác nhận để xác minh độ chính xác tương đối của hệ thống giám sát lưu lượng. Mỗi đầu dò STACK bao gồm hai ống dẫn tròn riêng biệt tự lấy trung bình; một để đo áp suất tổng của ống dẫn, và ống còn lại để đo áp suất tĩnh. Nhiều cổng Pitot-Fechheimer được đặt trên mỗi ống trên cơ sở diện tích bằng nhau (đối với ống hình chữ nhật) hoặc trên một diện tích đồng tâm bằng nhau (đối với ống hình tròn). Tương tự, nhiệt độ trung bình của ống dẫn được đo bằng cách sử dụng một đầu dò nhiệt độ với nhiều phần tử cảm biến được đặt dọc theo chiều dài đầu dò.

 

Là một thiết bị cơ bản, đầu dò STACK không yêu cầu bất kỳ hiệu chuẩn ban đầu hoặc định kỳ nào để đo lưu lượng. Đầu dò STACK là một thiết bị thụ động không có bộ phận chuyển động hoặc mạch điện hoạt động nên không cần tháo khỏi ống dẫn sau khi lắp đặt để sửa chữa hoặc hiệu chuẩn.

 

Thông tin kỹ thuật chi tiết:

 

https://www.airmonitor.com/power/wp-content/uploads/sites/4/STACK-probe-PWR.pdf

 

 

 1. Onicon- Air Monitor VELTRON DPT và VELTRON DPT-Plus – Thiết bị truyền tín hiệu – Flow transmitter

https://www.airmonitor.com/power/product/veltron-dpt-and-veltron-dpt-plus/

Air Monitor VELTRON DPT-plus được trang bị mạch điều chỉnh tự động có khả năng điều chỉnh tự động về 0 (không) trong các khoảng thời gian định trước đồng thời giữ tín hiệu đầu ra của thiết bị. Mạch chỉnh số tự động giúp loại bỏ tất cả sự trôi tín hiệu đầu ra do các tác động nhiệt, điện tử hoặc cơ học, cũng như đáp ứng nhu cầu tự trả về 0 (không) của bộ phát ban đầu hoặc định kỳ. Đối với các bộ truyền tín hiệu hoạt động ở vị trí nhiệt độ ổn định vừa phải (do đó không có hiện tượng trôi dải đo do nhiệt gây ra), chức năng tự trả về 0 này về cơ bản tạo ra một thiết nị truyền tín hiệu “tự hiệu chuẩn”. Mạch chỉnh số tự động sẽ tự trả về 0 cho máy phát trong phạm vi 0,1% của thời gian hoạt động; đối với máy truyền tín hiệu có công suất 0,02 IN w.c. trong khoảng hoạt động, mạch có thể tự trả về 0 trong vòng 0,00002 IN w.c. VELTRON DPT-plus  có thể hiệu chuẩn thủ công bằng một công tắc điện tử được tích hợp để thực hiện việc trả về 0 bằng tay.

 

Thông tin kỹ thuật chi tiết:

Thiết bị truyền tín hiệu Air Monitor VELTRON DPT

https://www.airmonitor.com/power/wp-content/uploads/sites/4/veltron-dpt-brochure.pdf

Thiết bị truyền tín hiệu Air Monitor VELTRON DPT-plus

https://www.airmonitor.com/power/wp-content/uploads/sites/4/veltron-dpt-plus-brochure.pdf

 

ỨNG DỤNG CỦA HỆ THỐNG ĐO LUỒNG KHÍ ONICON

 1. Hệ thống ONICON Air flow Monitor cho ứng dụng cần quy trình không khí sạch

https://www.airmonitor.com/industrial/applications/clean-air-process/

Các ứng dụng quy trình không khí sạch – Việc đo lưu lượng khí sạch trong các ứng dụng công nghiệp như làm nguội luồng khí hoặc sục khí cho bể phân hủy đòi hỏi độ chính xác cao để duy trì hiệu quả của quy trình và hệ thống đang hoạt động hết công suất. Việc thực hiện phép đo luồng khí chính xác trong các ống dẫn lớn hoặc trong các hệ thống có nhiễu động lên hoặc xuống có thể gặp nhiều khó khăn. Hệ thống đồng hồ đo lưu lượng của Air Monitor là hệ thống đo lưu lượng ống dẫn lớn, vận tốc thấp chính xác nhất trên thế giới và là giải pháp cho các ứng dụng công nghiệp có độ khó cao.

 

Sục khí cho bể phân hủy – Thường được sử dụng trong nhà máy xử lý nước thải bùn hoạt tính, bể phân hủy hiếu khí yêu cầu đo lưu lượng khí chính xác để đảm bảo rằng lượng oxy thích hợp được cung cấp cho vi khuẩn phân hủy chất hữu cơ trong quá trình hiếu khí.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912 300 549