Đại lý KNF vietnam – Công nghệ Bơm màng hiệu suất cao hãng KNF

 Đại lý KNF vietnam – Công nghệ Bơm màng hiệu suất cao hãng KNF

 

Màng chắn là trái tim của máy bơm của chúng tôi và đóng một vai trò quan trọng trong hoạt động của chúng. Nhiều ứng dụng kỹ thuật khác nhau được hưởng lợi từ việc sử dụng công nghệ màng ngăn: nó ngăn ngừa ô nhiễm vật liệu in và đảm bảo độ kín khít tuyệt đối cho việc truyền vật liệu truyền thông. Khi sử dụng với chất lỏng, bơm màng có khả năng tự mồi và an toàn khi chạy khô. Khi được sử dụng với môi trường khí, nó có khả năng chống ẩm và ngưng tụ. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về cách máy bơm màng mang lại cho các nhà sản xuất lợi thế cạnh tranh khác biệt trên thị trường của họ.  

Yêu cầu bảo trì thấp

Tất cả các máy bơm màng KNF đều được thiết kế không có vòng đệm chuyển động, giúp ngăn ngừa ma sát và rò rỉ và đảm bảo tuổi thọ lâu dài mà không cần bảo trì. Điều này, cùng với độ ồn thấp của chúng, làm cho máy bơm màng của chúng tôi đặc biệt thích hợp cho các ứng dụng y tế liên quan đến việc tiếp xúc gần với bệnh nhân. 

 

Độ bền

Nhờ các thành phần chất lượng cao, máy bơm KNF cung cấp tuổi thọ đặc biệt lâu dài và hoạt động không cần bảo trì. Mọi mô hình dòng KNF đều có thể được điều chỉnh để đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng. Bằng cách sử dụng các vật liệu khác nhau cho các bộ phận của máy bơm tiếp xúc với môi trường, chúng tôi có thể đảm bảo mức độ cần thiết về khả năng chống ẩm, ngưng tụ và hóa chất. 

 

Độ chính xác cao 

Bên cạnh việc cố gắng tiếp tục cải thiện độ chính xác mà KNF được biết đến, chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng sự linh hoạt hơn nữa – ví dụ: bằng cách cho phép tùy chỉnh kỹ thuật số cho nhiều sản phẩm của chúng tôi.

Công nghệ màng chắn đáng tin cậy

Nguyên lý hoạt động của máy bơm màng của chúng tôi như sau: Một bộ truyền động trong vỏ máy bơm làm cho một thanh kết nối chuyển động qua lại và một màng đàn hồi chuyển động lên xuống. Trên hành trình đi xuống, màng ngăn hút môi chất vào qua van đầu vào. Ở hành trình hướng lên, nó sẽ đẩy môi chất ra khỏi van đầu ra. Màng ngăn làm kín buồng nén khỏi cơ cấu truyền động với độ rò rỉ gần như bằng không. Máy bơm chuyển, hút chân không và nén môi chất mà không cần dầu.  

Chuyên gia hỗ trợ cơ hoành

Các sản phẩm và giải pháp của chúng tôi sử dụng các màng ngăn khác nhau tùy thuộc vào ứng dụng. Các tùy chọn bao gồm màng chắn phẳng, đúc, có cấu trúc, múi, phức tạp và hình bầu dục – KNF có thể giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp để đảm bảo lợi thế cạnh tranh nhất cho ứng dụng cụ thể của bạn. Bất kể màng ngăn được sử dụng, nguyên tắc hoạt động của máy bơm của chúng tôi vẫn giống nhau.

Chúng tôi cũng có thể điều chỉnh kích thước và các thông số hiệu suất của máy bơm khí và chất lỏng màng của chúng tôi và thực hiện các loại động cơ, thành phần điện và tùy chọn cơ khí khác nhau để phù hợp với các ứng dụng riêng lẻ. 

 

 Đại lý KNF vietnam – Công nghệ Bơm màng hiệu suất cao hãng KNF

Báo giá ngay – Hàng chính hãng – Bảo hành 12 tháng – Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật 24/7

=> Xem thêm sản phẩm tại đây

=> Xem thêm sản phẩm của PitesCo tại đây

——————–//——————–
THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:
Hotline: 0912 300 549 (Mr. Trí)
Văn phòng: số nhà 21 đường số 12, Khu đô thị Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912 300 549