Balluff Vietnam, đại lý phân phối Balluff Viet nam

Balluff Vietnam, đại lý phân phối Balluff Viet nam

Giới thiệu về Balluff Vietnam

Giới thiệu về Balluff Vietnam

Balluff Vietnam là một công ty quy mô vừa được gia đình điều hành qua 4 thế hệ, được thành lập tại Neuhausen auf den Fildern gần Stuttgart và hiện đã phát triển thành một tập đoàn quốc tế, hàng đầu thế giới. Balluff Vietnam là một chuyên gia cảm biến và tự động hóa có truyền thống và mối quan hệ khách hàng lâu đời, đồng thời là đối tác đổi mới quan trọng đối với khách hàng của mình.

Công ty Balluff Vietnam đã mở cửa ra thị trường quốc tế ở giai đoạn rất sớm. Vào đầu những năm 80, Balluff bắt đầu liên tục mở rộng mạng lưới sản xuất và kinh doanh. Ngày nay, Balluff Vietnam không còn chỉ ở quê nhà Neuhausen mà còn ở Châu Âu, Châu Á, Bắc và Nam Mỹ và tất cả các thị trường quan trọng khác – tại 68 quốc gia trên toàn thế giới.

Nhà máy Balluff Vietnam

Điều này cho phép chúng tôi hiểu và phục vụ khách hàng tốt hơn và cung cấp cho họ chính xác những gì họ cần: các giải pháp cảm biến, nhận dạng và xử lý hình ảnh chất lượng cao, bao gồm cả công nghệ mạng và phần mềm cho tất cả các yêu cầu tự động hóa của họ.

Định hướng Balluff

Là một công ty hướng tới tương lai, Balluff Vietnam không chỉ tập trung vào các lĩnh vực tự động hóa cổ điển mà còn đáp ứng nhu cầu thị trường thay đổi liên tục của khách hàng và một thế giới kỹ thuật số, được kết nối mạng: Với tư cách là người trao quyền,

đội ngũ Balluff

Balluff có một tiêu chuẩn chất lượng duy nhất. Chúng tôi gọi đó là chất lượng Balluff: Một tiêu chuẩn cao vượt quá các tiêu chuẩn hiện hành và chúng tôi cung cấp cho bạn không chỉ trong các sản phẩm và giải pháp của chúng tôi mà còn trong tư vấn và dịch vụ của Balluff Vietnam.

Cam kết của Balluff Vietnam đối với thành công của khách hàng là không thể nhầm lẫn trong cách chúng tôi đối mặt với những thách thức của họ, đáp ứng yêu cầu của họ và phát triển các công nghệ định hướng tương lai cho họ. Bởi vì chúng tôi biết rằng nếu khách hàng của chúng tôi được trang bị tốt nhất cho tương lai, thì chúng tôi cũng vậy. Đó là lý do tại sao “đổi mới tự động hóa” là lời hứa và phương châm của chúng tôi.

Sứ mệnh và tầm nhìn Balluff 

“Với các giải pháp sáng tạo, Balluff Vietnam nâng cao vị thế cạnh tranh của khách hàng bằng tốc độ và kết quả.”

Làm thế nào để Balluff làm điều đó trong điều kiện cụ thể? Bằng cách sử dụng những gì đã làm nên sự khác biệt của công ty chúng tôi trong bốn thế hệ: công nghệ tiên tiến, giải pháp hướng đến khách hàng, tư vấn cá nhân hóa và dịch vụ hạng nhất. Điều này được thực hiện hàng ngày bởi khoảng 3.600 nhân viên ở Đức và trên toàn thế giới, những người luôn cống hiến hết mình để đảm bảo sự thành công của khách hàng.

Tầm nhìn của Balluff Vietnam

“Với niềm đam mê của Balluff Vietnam đối với tự động hóa công nghiệp, chúng tôi dẫn dắt khách hàng của mình đến một tương lai thành công.”

Đó là một mục tiêu đầy tham vọng. Balluff Vietnam làm việc hướng tới nó mỗi ngày với mức độ cam kết cao của chúng tôi và bằng cách làm việc cùng với khách hàng của chúng tôi. Bởi vì các giải pháp sáng tạo là niềm đam mê của chúng tôi và chúng làm cho khách hàng của chúng tôi thành công.

Balluff Vietnam tập trung nhất quán vào khách hàng 

Định hướng chiến lược của chúng tôi là tập trung vào khách hàng và những lợi ích mà các giải pháp của chúng tôi mang lại cho họ. Vì vậy Balluff Vietnam tập trung vào việc đáp ứng các yêu cầu cụ thể của các lĩnh vực công nghiệp tương ứng một cách nhanh chóng và có mục tiêu. “Đổi mới tự động hóa” không chỉ là một tuyên bố thương hiệu cho chúng tôi về mặt này mà là tiêu chuẩn chúng tôi đặt ra cho chính mình. 

Là một phần của các chương trình ươm tạo chiến lược (SIP), chúng tôi dựa vào quy trình làm việc nhanh nhẹn để khám phá sự phát triển của các ý tưởng kinh doanh mới và sáng tạo trong khuôn khổ của phương pháp khởi nghiệp tinh gọn. 

Thông qua các quy trình tinh gọn và nhanh nhẹn, Balluff Vietnam phát triển các khái niệm hướng đến khách hàng cho các trường hợp sử dụng cụ thể, được lựa chọn trong sự phối hợp và đánh giá liên tục với khách hàng tiềm năng. Bằng cách này, một ý tưởng sáng tạo trở thành một giải pháp phù hợp tùy chỉnh với mức độ tiêu chuẩn hóa cao.

Mạng lưới toàn cầu để hỗ trợ khách hàng tối ưu

Nhờ sự hiện diện trên toàn thế giới được kết nối tối ưu, chúng tôi đảm bảo cho khách hàng tính linh hoạt cao và thời gian giao hàng tốt nhất trong phân khúc.

Với mạng lưới 38 công ty con có kinh doanh, sản xuất và phát triển và đại diện, chúng tôi có mặt tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới. Điều này cho phép Balluff Vietnam  đạt được thời gian giao hàng tốt nhất trong phân khúc, độ tin cậy giao hàng đúng hạn cao, dòng nguyên liệu minh bạch và trách nhiệm rõ ràng. Phương pháp làm việc nhanh nhẹn là yếu tố thành công của chúng tôi ở đây. Và Balluff làm điều này trong khi vẫn duy trì chất lượng cao nhất quán, bởi vì điều đó rất quan trọng đối với khách hàng của chúng tôi.

Ngoài ra, sự hiện diện tại địa phương của chúng tôi tại các địa điểm tương ứng này cho phép Balluff Vietnam đáp ứng một cách linh hoạt đặc biệt với các yêu cầu của thị trường khu vực và do đó đáp ứng nhu cầu của khách hàng và thị trường một cách hiệu quả và hướng tới tương lai.

-> Xem chi tiết các dòng sản phẩm Blluff Vietnam tại đây

Thông tin liên hê:

HotLine: 0912300549

Email: tri@pitesvietnam.com

Website: https://cuahangtudonghoa.pitesvietnam.com/

-> Xem thêm về PItes Vietnam

Balluff Vietnam, đại lý phân phối Balluff Viet nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912 300 549